Xu hướng bất động sản đang ủng hộ thị trường nhà đất Long Khánh

20:11:33 04/11/2019

Xu hướng thị trường bất động sản trong tương lai là bất động sản nghĩ dưỡng hướng đến du lịch, các bất động sản ven biển, biệt thự view biển đang rất được khách hàng ưu chuộng trong thời điểm hiện tại. Nhưng không hẳn xu hướng này sẽ tồn tại trong tương lai bởi vùng biển có giới hạn, và gần như tập trung khai thác du lịch là chủ yếu. Thế nên xu hướng bất động sản trong tương lai được các chuyên gia dự đoán nghiên hẳng về du lịch sinh thái, tận dụng địa hình địa thế phát huy khả năng sáng tạo cũng như biến các vùng nông thôn thành các khu đô thị xanh, khu vực Long Khánh là một ví dụ điển hình cho xu hướng trên.

do thi xanh thanh pho long khanh

Chính sách phát triển kinh tế xã hộ vùng đô thị

Ngày 10 tháng 4 năm 2019, Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua Nghị quyết 673/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập 5 phường thuộc thị xã Long Khánh và thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai[2]. Theo đó, chuyển 5 xã: Bảo Vinh, Bàu Sen, Suối Tre, Xuân Lập, Xuân Tân thành 5 phường có tên tương ứng; thành lập thành phố Long Khánh trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị xã Long Khánh. Điều này vô tình tạo ra làn sóng đầu tư đất nền long khánh vô cùng mạnh mẽ trong vài tháng vừa qua. Song song với đó là hạ tầng được nâng cấp từng ngày, các khu đô thị đang được xét duyệt và triển khai nhằm biến Long Khánh thì một đại đô thị trong tương lai gần.

do thi hoa thanh pho long khanh

Điều kiện địa hình địa lý dung hòa

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ đồng hồ đi xe về phía Đông Bắc, nơi đây được thiên nhiên ưu ái với thổ nhưỡng tốt, đất đai màu mỡ, cây trái trù phú, xanh tươi. Thiên nhiên ôn hòa, không khí mát mẻ. Địa hình vốn dĩ là trung du nên không được bằng phẳng, nhưng đó lại là thế mạnh để xây dựng các khu du lịch đa dạng, kết hợp sinh thái và văn hóa vùng miền, tạo nên bản sắc riêng mà hiếm có nơi nào sánh được. Rất phù hợp với xu hướng bất động sản trong tương lai.

dieu kien dia hinh ho phep

Trung tâm kết nối cá vùng kinh tế phía Nam

Địa bàn Long Khánh trải dài phía Nam giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu một trong những thành phố du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Phía Bắc giáp vói Bình Phước – Lâm Đồng các vùng kinh tế trong điểm của Tây Nguyên. Xuôi về phía Đông Bắc là Tỉnh Bình Thuận, móc ranh giới giữa khu vực Đông Nam Bộ và đồng bằng Duyên hải Miền Trung. Nơi thông thương hàng hóa từ Nam chí Bắc, từ miền ngược lên miền xuôi. Một vị thế có sức ảnh hương vô cùng to lớn và trực tiếp đến cả nền kinh tế quốc dân.

ban do lien ket vung kinh te

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!

Ngọc Trinh