Vì sao nên đầu tư nhà đất Long Khánh trong năm 2020?

12:11:43 24/11/2019

Nói về thị trường nhà đất trong giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020, hầu hết các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản đang gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Những hệ lụy đằng sau những bê bối và vi phạm luật đất đai trong giai đoạn quý III đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành kinh doanh bất động sản. Người mua mất niềm tin vào đất nền vùng ven và giáp ranh khi hay tin rất nhiều đơn vị lợi dụng uy tín làm ăn phi phát, bất chấp lợi ích khách hàng.

Khó khăn chồng chất khó khăn

Trong giai đoạn quý III năm 2019 vừa qua, rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản hoạt động phi pháp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người mua được làm rõ và xét xử theo đúng quy định của pháp luật, nổi bất nhất có thể kể đến như Tập đoàn địa ốc Alibaba, Hoàng Kim Land,… Những vụ lừa đảo được người mua lên án, vạch trần sự thật. Các đơn vị chiếm dụng vốn trên những dự án ma. Con số thống kê lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, hệ lụy mà nó mang lại chính là niềm tin từ khách hàng đã dần tan biến, các đơn vị làm ăn chân chính cũng theo đó mà khắn khăn chồng chất khó khăn.

mua ban dat long khanh

Bên cạnh những vấn đề về pháp lý, vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề khác làm suy giảm tỷ lệ giao dịch trên thị trường như nguồn cung cạn kiệt, giá cả leo tháng mất kiểm soát, người đầu tư không dám thử thách mình. Tính minh bạch trên thị trường bị không còn rõ ràng, thiếu cơ sở và khuyến nghị từ các chuyên gia đầu ngành về giải pháp cũng như kiến thức cho người đầu tư.

Bên cạnh những vấn đề khó khăn cần giải quyết vẫn có những điểm sáng trên thị trường nhà đất ở một số khu vực mà theo Hotronhanh.vn là có tiềm năng, cơ sở để quý khách hàng có thể an tâm đầu tư. Đó là những thị trường ngách như cho thuê, kinh doanh dịch vụ nhà đất, du lịch bất động sản, chung cư,… Đó là những vùng thị trường mới và giàu tiềm năng như Bàu Bàng, Bình Phước, Bà Rịa, Long Thành, đặc biệt là thị trường nhà đất Long Khánh, đi kèm là chính sách phát triển vùng đô thị và pháp lý rõ ràng, công khai minh bạch.

Tìm hiểu thị trường nhà đất Long Khánh

Thành phố Long Khánh được công nhận thành lập vào đầu quý II năm 2019, chính thức bước sang một giai đoạn mới của sự phát triển, là tiền đề để phấn đấu nâng tầm bộ mặt kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai. Theo đó, chủ trương đô thị hóa, công nghiệp hóa được chú trọng phát triển, bên cạnh kêu gọi đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, hình thành các vùng công nghiệp trọng điểm, tập trung phát triển các khu dân cư, khu đô thị hiện đại, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần người dân tại đây.

lợi thế đất nền long khánh

Thị trường nhà đất Long Khánh đang có những chuyển biến mạnh mẽ, các dự án khu dân cư đang ngày càng hình thành rất nhiều trên địa bàn. Đó cũng chính là chr trương, nghị quyết của Đảng bộ và UBND cấp thành phố trong công cuộc xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Hệ thống hạ tầng giao thông trong những năm qua không ngừng phát triển, nâng cấp và xây mới, các tuyến đường nội ô thành phố được chỉnh trang, hoàn thiện, trải nhựa gần 80%. Các tuyến đường trọng yếu gắng kết các vùng kinh tế trọng điểm như Tây Nguyên, Duyên hải Miền Trung đến Nam bộ được đầu tư và đang trong quá trình xây dựng.

Trên địa bán thành phố Long Khánh hiện nay, tỷ lệ giao dịch bất động sản tăng trưởng không ngừng, đa phần tập trung ở các địa bàn như xã Hàng Gòn, Suối Tre, Bàu Sen, Bảo Vinh, Bảo Quang, Xuân Lập,… đây là những địa bàn có các trục giao thông huyết mạch đi qua, là nơi tiếp giáp của các vùng kinh tế trọng điểm, cũng là những địa bàn khó khăn nằm trong diện ưu tiên phát triển của Chính Phủ và UBND.

hiện trạng đất nền long khánh

Lợi thế của thành phố Long Khánh là quỹ đất bao la, địa hình địa thế thuận lợi, tài nguyên dồi dào, trên hết vẫn là chính sách phù hợp nhằm phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa của các cấp chính quyền. Trong tương lai, Nhà đất Long Khánh hứa hẹn sẽ là bến đỗ tiềm năng của các nhà đầu tư dự án lẫn người mua. Quý anh chị và khách hàng có nhu cầu đầu tư đất nền Long Khánh hoặc các dự án bất động sản trên địa bàn có thể liên hệ với Hỗ Trợ Nhanh để được cung cấp thông tin chi tiết cũng như tư vấn đầu tư trong thời điểm bất động sản nhiều rủi ro và biến động như hiện nay.