Vì sao dòng sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Grand Park được khách hàng ưu tiên hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc?

03:11:04 10/11/2020

Trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm căn hộ được chào bán, trong đó có khu căn hộ The Origami thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park tọa lạc tại Quận 9. Một khu đô thị nổi bậc tại khu đông Sài Gòn, có thể xem là biểu tượng của thành phố khu Đông.

So sánh với các khu căn hộ khác trên địa bàn, The Origami đang chiếm được cảm tình rất lớn từ khách hàng nhờ vào nhiều yếu tố vượt trội cùng danh tiếng và sự chỉnh chu đến từng chi tiết của Chủ tịch Tập đoàn Ông Phạm Nhật Vượng.

Sự khác biệt nằm ở đẳng cấp

Đối với mỗi người dân Việt Nam hầu hết ai cũng đã từng nghe qua cụm từ Vingroup, những đóng góp của Vin cho nền kinh tế Việt Nam là không thể phủ nhận. Sự nổi tiếng và từng bước khẳng định tên tuổi không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Thể hiện qua việc xây dựng các khu dân cư, khu đô thị hiện đại, thông minh, sang trọng phục vụ cho cư dân Việt Nam và cả người nước ngoài, tiêu biểu trong đó có dự án Vinhomes Grand Park một biểu tưởng mới của thành phố Khu Đông.

Phương thức thanh toán linh hoạt chưa từng có

Khách hàng chỉ phải trả trước 15% để ký hợp đồng mua bán với CĐT, Ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay đến 80% giá trị căn hộ trong thời hạn lên đến 35 năm, chưa kể được CĐT ân hạn đến 2 năm mới bắt đầu thanh toán lãi và gốc. Một sự đột phá cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của CĐT cũng như thấu hiểu từ tâm dành cho khách hàng.

Một bước đến thiên đường

Nói ví von như thế để hiểu được sự tiện nghi đến kinh ngạc khi sở hữu hàng loạt các tiện ích từ bình dân đến cao cấp, trở thành cư dân trong khu đô thị bạn sẽ không còn muốn phiêu bạc nữa bởi mọi thứ điều đã ở cách bạn vài bước chân mà thôi. Khu vực ăn uống, mua sắm, bãi biển nhân tạo, công viên, nhà hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện, … mọi thứ hoàn hảo và sa hoa nhất sẽ ở ngay dưới chân bạn.

Một không gian sống đúng chất thượng lưu

Khi con người thỏa mãn với mọi thứ họ thường tìm một nơi đủ yên tĩnh, đủ an nhiên, nơi có thể làm họ an tâm về mọi mặt từ tinh thần đến thân thể, nơi khơi gợi cảm xúc thật và mang đến cảm giác hạnh phúc. Và khu đô thị Vinhomes Grand Park chính là vị trí hoàn hảo để xây dựng hạnh phúc, không chỉ sở hữu hàng ngàn tiện ích, Vinhomes Q9 còn mang đến không gian sống trong lành, an nhiên nhất với mật độ xây dựng chỉ 30%, hệ thống cây xanh, công viên dịch vụ giải trí và an ninh là ưu tiên hàng đầu, kết hợp với công nghệ tạo nên một cộng đồng thông minh, thân thiện với môi trường. Sự giao thoa văn hóa Nhật Bản và Việt Nam thể hiện rõ qua từng chi tiết từ khu vườn Tùng, Hồ cá coi đến những cây hoa Anh Đào trong phân khu The Origami chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đó.

Trung tâm của Trung tâm

Khu đông Sài Gòn từ lâu đã là điểm đến đầu tư hấp dẫn của nhiều khách hàng đầu tư. Chưa dừng lại ở đó chủ trương chính phủ đang muốn biến khu vực này trở thành vùng đô thị nổi bậc nhất Sài. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông chính là điểm mạnh bởi lẽ đã được khai thác và gần như hoàn thiện. Từ các trục đường chính nội khu rộng rãi đến các trục đường liên vùng đang được mở rộng và năng cấp. Các loại hình giao thông khác như: đường thủy và tàu điện cũng là điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua tại khu đô thị Vinhomes Grand Park. Chắc chắn trong 1 đến 2 năm sau, khu vực này chính là trung tâm của trung tâm.