TỪ DẠO ẤY TÔI KHÔNG CÒN THẤY CHỊ NHẮN TIN NỮA

10:12:28 31/12/2020

Đó là một câu chuyện buồn của ngày cuối năm 2020, tôi nhìn những dòng tin nhắn trước đây mà chị đã nhắn mà lòng nghẹn ngào khôn nguôi. Bất chợt, tôi nhận ra đời người thật quá ngắn ngủi. Câu chuyện bắt đầu vào một chiều của tháng cuối năm 2020. Nhìn hình ảnh đại diện của chị trên ứng dụng zalo, lòng tôi như rạo rực hẳn, cố kiềm nén cảm xúc của mình và nhắn tin với một cách tử tế nhất có thể. Những tin nhắn ban đầu của chị rất bình thường chứa đựng rất nhiều hàm ý như muốn gợi nhắc cho tôi để kéo dài thêm cuộc trò chuyện. Lúc ấy, tâm hồn tôi như vỡ vụn trước những lời nói đi vào lòng ngực mà chị thốt ra. Tôi ngậm ngừng, có chút do dự trước những câu hỏi mở của chị rằng: “có thể qua nhà chị được không?” “Buổi tối chị mới có ở nhà” “Em qua nhé” ,… Sự bỡ ngỡ đi kèm lo lắng là điều mà tôi quan tâm nhất lúc này, tôi tự hỏi bản thân mình những câu hỏi ngớ ngẩn: “Giờ mình có nên qua nhà chị ấy không?” “ Nên ăn mặc như nào?” “gặp chị ấy nên nói gì” ,… Con tim một chàng trai cô đơn nay lại rung lên từng hồi không ngớt.

Sau nhiều lần nhắn tin, tối hôm đó tôi quyết định xách ba lô lên và đi, đi qua nhà chị ấy, chuyện gì đến rồi cũng đến. Sau đêm ấy, mọi thứ lại trở về như cũ, tôi có cảm giác như mọi việc chưa hề xảy ra, những tin nhắn ngày một thưa dần, chị không còn hồ hởi như ngày đầu làm quen nữa. Cảm giác bất an dần xuất hiện trong đầu tôi, tôi nghĩ mình đã là gì đó khiến chị không vui chăng? Hay do mình chưa đủ sức để đáp ứng mong muốn chỉ chị?

Nhiều ngày trôi qua, tôi cố nhắn tin cho chị nhiều hơn, nhưng nhận lại chỉ là dòng chữ quen thuộc “ đã xem”, tôi buồn bã nhưng vẫn chưa thôi ý định từ bỏ, bởi tôi biết nếu chân thành chắc chắn sẽ được đền đáp. Tôi nhắc máy lên và gọi cho chị ấy, bên đầu dây kia bắt máy, vẫn giọng nói quen thuộc ấy tôi nhận ra giọng nói này không phải của chị ấy, là của một người con gái tôi quen: “Thuê bao quý khách vừa gọi không liên lạc được,….”

Tôi nhắn cho chị dòng tâm sự cuối cùng trước khi từ bỏ mối quan hệ không chính thức này: “Chị ơi, căn hộ Vinhomes Grand Park 1PN view hồ cá Koi tầng 18 tuyệt đẹp mà chị chọn khách hàng khác đã xuống tiền rồi, giỏ hàng mới bung sáng nay, em cố liên lạc nhiều lần cho chị nhưng không được.” Từ dạo ấy tôi không còn thấy chị nhắn tin nữa, thật tiếc cho một khách hàng đã đánh mất đi cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất khu The Origami.

Anh chị nào không muốn bỏ lỡ cơ hội thì gọi cho em nha: 094.336.0077

Thẻ Tag: