Trong tâm dịch mới thấy giá trị của các khu đô thị xanh

13:04:43 02/04/2020

Các khu đô thị xanh đang là xu hướng của xã hội hiện đại, khi trái đất ngày càng nóng lên, sự biến đổi khí hậu vô hình dung khiến nhu cầu sức khỏe được ưu tiên hàng đầu. Nắm bất xu thế, các dự án khu đô thị xanh ngày càng được xây dựng nhiều và chiếm được cảm tình của nhà đầu tư lẫn khách hàng mua ở.

Một không gian sống lý tưởng

Thị trường bất động sản Việt Nam tồn động rất nhiều vấn đề từ khâu lập dự án, chiếm dụng đất, đến mua bán thiếu minh bạch công khai. Quy hoạch tràn lan không theo một nguyên tắc khiến công tác quản lý nhà nước gặp rất nhiều khó khăn. Tình trạng tăng giá vô tôi vạ từ các chiêu trò của cò đất đến các sai phạm luật đất đai của một số doanh nghiệp kinh doanh,… Các vấn nạn trên tồn đọng từ năm này qua tháng nọ, chưa có một giải pháp hay kế hoạch điều chỉnh cụ thể. Việc rà soát, thanh tra kiểm tra, siết chặc quản lý quy hoạch, đồng bộ trong quá trihf triển khai cấp phép dự án trong thời gian gần đây phần nào đã cho thấy hiệu quả cũng như đưa vào khuôn khổ cụ thể. Các dự án khu dân cư được phê duyệt phải đạt chuẩn dự án, có giấy phép xây dựng rõ ràng, đảm bảo không gian xanh nội khu, các dịch vụ tiện ích đi kèm,… Từ đó các khu đô thị ngày ngày hình thành nhiều và được đón nhận từ khách hàng. Nhờ mang lại không gian thư giản, mát mẻ, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu, tạo cảm giác yên bình, an cư lý tưởng cho cư dân. Các khu đô thị như liều thuốc tinh thần giúp tái tạo năng lượng, tạo động lực, phục hồi sức khỏe sau một ngày dài lao động vất vả của cư dân, điều mà rất ít ngôi nhà trong nội ô tại các thành phố lớn đáp ứng được.

khu đô thị xanh

Phù hợp với định hướng phát triển đô thị hóa

Các dự án khu dân cư, khu đô thị được hình thành sẽ là nguồn cung ứng cho nhu cầu an cư của các thành phố lớn vốn mật độ dân số đã quá tải từ lâu như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Các khu dân cư nằm các vùng ven, vùng lân cận được hình thành cùng với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng mở rộng, làm mới sẽ giải tỏa áp lực dân số, kéo giãn dân cư, hình thành các vùng đô thị tập trung kết nối chặc chẽ. Tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ trên khắp các khu vực từ công nghiệp, thương mại dịch vụ đến quá trình đô thị hóa cả nước. Hướng đến một quốc gia phát triển toàn diện và nhanh chóng, xứng tầm với các cường quốc Năm Châu. Sự hình thành các vùng dân cư, khu đô thị sẽ tạo tiền đề lớn để thu hút lao động, nâng cao chất lương cuộc sống, phát triển kinh tế - hạ tầng kỹ thuật.

Một số khu dân cư nổi bật của tập đoàn Trần Anh

Khu đô thị Phúc An City

Có quy mô lên đến 100 hecta nằm giáp ranh Huyện Hóc Môn, mặt tiền đường tỉnh lộ 9. Cách trung tâm thành phố chưa đến 35 phút di chuyển theo hướng quôc lộ 22 hoặc đường Phan Văn Hớn. Khu đô thị bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự liên kế, song lập, chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp. Cả dự án có rất nhiều công viên lớn nhỏ mang ý nghĩa khác nhau chiếm đến hơn 60% diện tích bao gồm cả các hệ thống tiện ích và công trình công cộng khác. Một không gian sống lý tưởng và là nơi đầu tư sinh lời tuyệt vời.

Khu biệt thự Bella Villa

Nằm ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa – Long An, khu biệt thự song lập Bella Villa sở hữu không gian khép kính vơi hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi, khu mua sắm thương mại, BBQ,… một môi trường sống đẳng cấp, thanh tao và lý tưởng. Hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đã bàn giao nhà, từ Tp.HCM theo đường tỉnh lộ 10 đến khu dự án chỉ mất 40 phút đi xe. Một nơi an cư đáng để sở hữu với tầm giá chỉ bằng 1 căn chung cư giá rẻ tại khu vực nội thành.

Khu đô thị Lavilla Green City Tân An

Đến với Lavilla Green City là đến với không gian sống tuyệt hảo, bên dòng sông xanh Vàm Cỏ Tây thơ mộng. Từ Tp.HCM chỉ mất hơn 45 phút đông hồ qua cao tốc Trung Lương để đến với khu đô thị ngay trung tâm Thành phố Tân An, sở hữu vị trí đắc địa nhất tỉnh Long An. Khu đô thị Lavilla Green City không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua khi giá môt căn nhà phố 1 trệt  2 lầu chỉ từ 3,5 tỷ đồng, một con số hoàn toàn hợp lý với một khu đô thị đẳng cấp và giàu tiềm năng đến vậy.