Thị trường nhà đất Long Khánh có gì mà sôi động đến vậy?

20:11:30 04/11/2019

Nếu nhưng quay lại khoảng 2 năm trước, chúng ta dễ dàng nhận ra Long Khánh chỉ là vùng nông thôn mới, đang phát triển từng ngày nhờ nông nghiệp là chính. Và giờ đây, mọi thứ dường như đã đổi thay kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2019, khi Chính phủ chính thức công nhận thành lập Thành phố Long Khánh. Một bước ngoặc cho nền kinh tế còn non trẻ dựa vào nông nghiệp là chính này. Cũng từ dạo ấy, thị trường nhà đất Long Khánh như được khoác một chiếc áo mới xa hoa, lộng lẫy và sang trọng hơn. Nhà đầu tư đổ về nơi đây như cánh chim én tìm mùa xuân bay lượn tự do trên bầu trời. Với những gì Long Khánh đang có, cùng những gì Long Khánh sẽ đạt được trong tương lai, hứa hẹn một thị trường bất động sản bùng nổ trong tương lai.

buổi lễ thành lập thành phố long khánh

Quy hoạch đồng bộ

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp trực tiếp đến khu vực Tây Nguyên và đồng bằng duyên hải Miền Trung. Có rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối vùng kinh tế đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 56, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết, vài đai 4, tỉnh lộ 769, Võ Nguyên Giáp. Do đó, Thành phố Long Khánh luôn giữ được vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế -xã hội, an ninh – quốc phòng của khu vực Đông Nam Bộ.

Phát huy các lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, nguồn lực, văn hóa truyền thống cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng trong thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân thị xã đã nỗ lực tạo nên những dấu ấn rõ nét trong phát triển kinh tế - xã hội. Theo quy hoạch xây dựng Vùng TP. Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Long Khánh được xác định là hạt nhân của vùng đô thị - công nghiệp ở cực đối trọng phía Đông của Vùng. Việc thành lập TP. Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai dựa trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên, dân số và số đơn vị hành chính của TX. Long Khánh.

một góc thành phố long khánh

Hướng đến một khu đô thị hiện đại văn minh

Xét trên phương diện tổng thể, tiềm năng phát triển du lịch sinh thái kết hợp các di tích lịch sử văn hóa, lễ hội đưa Long Khánh trở thành một trong những vùng kinh tế xanh sạch đẹp là điều hoàn toàn khả thi. Tác động mạnh mẽ đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thu hút lao động, phát triển ha tầng giao thông. Thành phố Long Khánh hiện đang có 2 cụm khu công nghiệp lớn là KCN Long Khánh, quy mô 264ha và KCN Suối Tre, quy mô 150ha, thu hút nguồn lực lớn từ các địa phương đổ về, trong đó có cả nguồn lực chất lượng cao, góp phần chuyển dịch mạnh mẽ nền kinh tế. Chính phủ đang xem xét xây dựng thêm cụm khu công nghiệp Hàng Gòn có tổng diện tích lên đến 600ha, mở ra cơ hội pahst triển vượt bậc.

trung tâm thương mại chợ long khánh

Việc hình thành các cụm khu công nghiệp lớn sẽ là bước đà để thu hút dân cư, hình thành các khu dân cư văn minh và sầm uất. Đó cũng chính là hướng đi đúng đắn của Chính phủ và UBND thành phố đề ra. Thị trường bất động sản như nắng hạn gặp mưa rào, gió đổi chiều tăng tốc nhanh chóng mặt.

Thị trường nhà đất Long Khánh trong 5 năm tới

Tốc độ đô thị hóa cùng tiềm lực vững vàng, Thành phố Long Khánh chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các ông trùm bất động sản tỏng tương lai gần. Mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao vì đây là thị trường khá mới mẻ. Dự báo trong một hai năm nữa sẽ có rất nhiều dự án khu dân cư được cấp phép và mở bán trên địa bàn toàn Thành Phố, tập trung chủ yếu ở gần các cụm khu công nghiệp. Người đầu tư nhỏ lẻ cần tìm hiểu thông tin có bước đi đúng đắn cũng như chuẩn bị sẳn sàng để đón chờ một thị trường tiềm năng và sôi động trong tương lai – Thành phố Long Khánh.

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!

Quốc Thịnh