Thị trường bất động sản đón làn gió mới mang tên Thành Phố Long Khánh

20:11:38 04/11/2019

Kể từ đầu năm 2019, khi Thành phố Long Khánh chính thức được công nhận, thị trường bất động sản khu vực này cũng có dấu hiệu tăng nhanh, nhiều nhà đầu tư đang đổ sức tìm hiểu thị trường, huy động nguồn vốn chuẩn bị thu mua các quỹ đất trên địa bàn và các vùng giáp ranh. Dễ dàng nhận ra thị trường nhà đất Long Khánh đang có sự chuyển biến mạnh mẽ, trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

quy hoach tinh dong nai

Hạ tầng phát triển

Theo chính sách và kế hoạch phát triển của Ủy ban nhân dân Tỉnh, đến năm 2005 Đồng Nai sẽ có 3 thành phố mũi nhọn trong phát triển kinh tế, xã hội, công nghiệp, du lịch sinh thái đó chính là Biên Hòa, Long Thành và Tp.Long Khánh.

Việc chú trọng phát triển hạ tầng chính là điều kiện cần để biến Long Khánh trở thành nền kinh tế đi đầu của toàn Tỉnh. Long Thành và Long Khánh đang được chính phủ rất quan tâm nhầm thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực, để thực hiện hóa được đều này, việc phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại chính là yếu tố quyết định.

Một số tuyến đường chính nằm trong diện quy hoạch, nang cấp như tuyến 769 kết nối các huyện Trảng Bom, Tp.Long Khánh, Thống Nhất, Nhơn Trạch, đây sẽ nút giao thông quan trọng nhất của Tỉnh Đồng Nai giúp phát triển đồng bộ các Huyện trên địa bàn Tỉnh.

Ngoài ra, còn có tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Tp.HCM – Phan Thiết, tuyến vài đai 4 sẽ là mục tiêu trong 5 năm tới của Tỉnh Đông Nai.

hạ tang giao thong trong tuong lai

Cơ hội nào cho ngành bất động sản tại Long Khánh

Các dự án bất động sản trên địa bàn huyện hiện nay có rất ít, đa số là các sản phẩm nhỏ lẻ, cá nhân đứng ra phân lô bán nền. Việc hình thành các cụm khu dân cư, các đô thị có quy mô lớn đồng điệu và hiện đại là cần thiết nếu không muốn phá vỡ kết cấu hạ tầng cũng như bộ mặt chung của thành phố trong tương lai.

Quỹ đất lập dự án trên địa bàn Huyện còn rất nhiều và chưa được khai thác đúng mức mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bất động sản về đây tham gia đầu tư, Chính phủ sẳn sàn hỗ trợ tối đa nhầm nâng cao chất lượng đời sống, nhu cầu dân sinh cũng như phát triển toàn diện nền kinh tế của Huyện trong tương lai gần.

soi dong nha dat long khanh

Thị trường Long Khánh có thể xem là một thị trường mới vô cùng tiềm năng và đáng để các nhà đầu tư quan tâm, trong bối cảnh bất động sản đang chuyển dịch mạnh mẽ ra xa các vùng trung tâm, hình thành các khu dân cư riêng biệt nhằm giải quyết vấn đề gia tăng dân số ở các thành phố lớn chính là chìa khóa mở ra cánh cửa cho thành phố Long Khánh phát triển nhanh trong trong giai đoạn mới.

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!