Thành phố Long Khánh chứng kiến sự đổ bộ của thị trường bất động sản

20:11:12 04/11/2019

Tỉnh Đồng Nai luôn được xem là thị trường tốt cho việc đầu tư, mua bán, trao đổi bất động sản trong nhiều năm qua. Đặc biệt là các huyện như Nhơn Trạch, Thành phố Biên Hòa, Long Thành. Thời gian gần đây, thị trường còn lan sang các Huyện khác như Trảng Bom, Cẩm Mỹ, đặc biệt là Thành phố Long Khánh. Một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng bậc nhất trong tương lai. Sở hữu quỹ đất bao la, địa hình địa thế thích hợp cho phát triển đô thị kết hợp du lịch sinh thái, Thành phố Long Khánh ngày càng cho thấy giá trị và tiềm năng của mình.

thanh pho long khanh chung kien bds soi dong

Phát triển đồng bộ

Thành phố Long Khánh được công nhận vào ngày 10/04/2019, thành quả này là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi của từng công dân tại đây, sự phát triển kinh tế vượt bậc, đô thị hóa vùng nông thôn, định hướng phát triển đúng đắn của cơ quan lãnh đạo. Đưa thành phố Long Khánh trở thành một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên địa bàn Đồng Nai. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông, các khu dân cư tập trung, các khu công nghiệp lớn chính là điểm nhấn làm thay đổi bộ mặt của Thành Phố Long Khanh trong thời gian qua.

thanh pho long khanh do thi hoa tung ngay

Thị trường nhà đất trở nên sôi động

Những mặt tích cực thời gian qua, đã làm cho thị trường nhà đất thay đổi hoàn toàn, giá đất Long Khanh tăng mạnh, các vùng ven Thành phố như phường Bảo Vinh, Hàng Gòn, Bình Lộc, Xuân Lập, Xuân Tân chứng kiến giá đất tăng đột biến và chưa có dấu hiệu chững lại trong khi thị trường cả năng đang có vẻ khá trầm lắng sau nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đên bất động sản.

ty le giao dich nha dat tang manh

Tỷ lệ giao dịch nhà đất tăng cao trong một năm nay, đặc biệt các khu đất lớn, đất nông nghiệp, đất trông cây lâu năm nằm trong khu quy hoạch đô thị được rao bán và giao dịch khá sôi động. Các công ty bất động sản, cá nhân người đầu tư đa phần từ Thành phố Hồ Chí Minh đổ về đây xem xét và mua bán khá đông đúc, làm thị trường nhà đất thành phố Long Khánh trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ.

Cơ hội đầu tư tại Thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh là thị trường khá mới so với các Huyện như Nhơn Trạch hay Long Thành, giá trị đất ở đây tuy có tăng nhưng vẫn còn khá thấp so với mặt bằng giá chung của toàn Tỉnh. Điều này cho thấy khả năng sinh lời từ các dự án nơi đây là rất lớn, cơ hội thực sự cho người đầu tư nếu biết cách nắm bắt thị trường cũng như có tầm nhìn về bất động sản. Theo thống kế sơ bộ trên địa bàn toàn thành phố có hơn 10 dự án đang xin phê duyệt đồ án, UBND Thành phố đang xem xét điều kiện cũng như kha năng của các đơn vị để phân bổ quỹ đất cũng như cấp phép hoạt động. Dự kiến thị trường nhà đất 2019- 2020 sẽ chuyển biến tích cực, hứa hẹn tăng trưởng nhanh chóng.

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!

Mai Hoa