Mua bán đất Bàu Sen Long Khánh ngay đi nếu không sẽ lỡ mất cơ hội tốt

20:11:58 06/11/2019

Mua bán đất Bàu Sen Long Khánh ngay hôm nay nhận liền tay 5 chỉ vàng SJC, tặng kèm sổ tiết kiệm 20 triệu đồng và hỗ trợ xin giấy phép xây dựng trong 2 tuần. Những chính sách tốt kèm mức giá khá mềm đi đôi với vị trí đắc địa là điểm nhấn mà dự án đất nền Bàu Sen Long Khánh do Đại Phú Land làm chủ đầu tư ưu tiên chỉ trong tháng 11 năm 2019 này.

sơ đồ vị trí dự án đất nền bàu sen Long Khánh

Cơ hội sinh lời cực đại

So với các dự án trên địa bàn Thành phố Long Khánh tính đến thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất trên địa bàn phường Bàu Sen là có dự án đất nền. Hơn hết, sở hữu vị trí đắt hơn vàng khi thuộc địa phận nội ông thành phố mà mức giá bán ra trên thị trường chỉ bằng các dự án trên địa bàn các xã không thuộc phạm vi nội ô thành phố. Đây cũng là giai đoạn F1 của dự án, theo nhận định của các chuyên gia cùng chủ trương chủ UBND Thành phố, dự kiến mức giá trung bình trong năm 2020 sẽ tăng ít nhất 15% so với thời điểm cuối năm 2019 này. Rõ ràng, đây đúng là cơ hội cho những anh chị khách hàng đang có ý định sở hữu đất nền đầu tư hay mua để ở.

Sơ lược qua vị trí dự án, dễ dàng nhận ra một điều, dự án đất nền Bàu Sen Long Khánh sở hữu vị trí vô cùng đắt địa, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi có lộ giới 12 kết nối khu vực các Phường Bàu Sen, Xuân Lập và xã Hàng Gòn đến trung tâm thành phố. Từ vị trí đất chỉ mất chưa đầy 5 phút đến khu vực tượng đài, một biểu tượng của thành phố Long Khánh từ giai đoạn giải phóng đến nay.

khu dân cư bàu sen giai đoạn 1

Sơ lược qua mức giá ở các khu vực lân cận, có thể nói dự án khu dân cư Bàu Sen Long Khánh đang chào bán với mức giá hợp lý, còn rẻ hơn so với các dự án khác ở một số xã như Bình Lộc hay Bảo Quang, bảo Vinh. Đi kèm với đó là rất nhiều ưu đãi trong giai đoạn cuối năm như tặng vàng rồng SJC, tặng sổ tiết kiệm, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, cam kết ngân hàng hỗ trợ vay. Chưa kể, quý khách hàng còn có cơ hội mua các dự án sau của đơn vị chủ đầu tư với mức chiết khấu lên đến 5% khi đã mua 1 nền tại dự án bàu sen.

Bao nhiêu đấy thôi cũng cho thấy được việc mua bán đất Bàu Sen Long Khánh trong thang 11 này là cơ hội lớn đến chừng nào, nếu quý khách hàng nào còn bâng khuâng hãy cùng xem xét qua những khía cạnh khác của dự án.

Pháp lý rõ ràng

Ngày 05/11/2019, dự án khu dân cư Bàu Sen vừa được Sở Xây Dựng thành phố Long Khánh nghiệm thu hạ tầng công trình, cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Chưa hết, các lô đất trên dự án điều được chuyển mục đích lên thổ cư theo đúng quy định của pháp luật. Việc cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắng liền với đất, hay nói theo đúng từ ngữ địa phương là sổ hồng sẽ được Phòng Tài Nguyên Môi Trường cấp trong thời gian sớm nhất. Dựa vào các yếu tố vừa kể trên, đủ thấy pháp lý dự án đã hoàn thiện đến mức nào. Ngoài ra, việc được các ngân hàng đồng loạt cho vay cũng đủ chứng minh giá trị cơ sở pháp lý của dự án là vô cùng đảm bảo, giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn một cách nhanh nhất. Khi khách hàng đã ra quyết định đầu tư tại dự án, chủ đầu tư sẽ làm hợp đồng mua bán, thể hiện đầy đủ các yêu cầu và điều kiện pháp lý nhầm cam kết uy tín của công ty lẫn lợi ích của khách hàng. Mong muốn của Chủ đầu tư là đi đường dài với những khách hàng đã tin tưởng và đầu tư các sản phẩm của công ty trên địa bàn thành phố Long Khánh.

hạ tầng dự án bàu sen

Chủ đầu tư uy tín

Đại Phú Land tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc tái thiết lập dự án, phát triển đô thị tại địa bàn xã Long Khánh bên cạnh các đơn vị bạn. Tuy mới thành lập 3 năm, nhưng những gì Đại Phú Land làm được tại thị trường này là vô cùng lớn lao. Đơn cử, hầu hết các khu đất lớn nằm trong quy hoạch khu đô thị mới điều được công ty săn đón và mua lại nhầm mục đích phục vụ nhu cầu đầu tư cũng như mua ở của người dân ở hiện tại và tương lai. Sắp tới, đơn vị cũng sẽ cho ra mắt dự án Khu dân cư hàng Gòn tại xã Hàng Gòn với quy mô giai đoạn 1 là 13.000m2. Những dự án công ty Đại Phú Land từng đầu tư hoăc phát triển có thể kể đến như Khu dân cư Shintoshi Củ Chi, Khu dân cư Long Hậu – Long An, Khu dân cư Center Củ Chi,… Đến với công ty Cổ phần địa ốc Đại Phú là đến với sự an tâm và khả năng sinh lời bền vững.

đội ngũ nhân viên đại phú land