Làn sóng đầu tư đổ về đất nền Thành phố Long Khánh như một hệ quả tất yếu

20:11:17 04/11/2019

Phân khúc đất nền luôn là kênh đầu tư hàng đầu trong ngành bất động sản bất chấp thời gian và không gian, bất chấp thị trường có trầm lắng hay sôi động, bất kể giá trị tăng hay giảm. Điều này thể hiện qua tỷ lệ giao dịch luôn đứng đầu trong tất cả các phân khúc trong một thập kỷ qua. Nếu có một phân khúc nào khác có tầm ảnh hưởng chỉ có thể là căn hộ chung cư nhưng chỉ tăng trưởng được một khoảng thời gian ngắn rồi lại lép vế trước đất nền.

dat nen có ty le giao dich dan dau

Mua vàng thì lỗ mua thổ thì lời

Từ xa xưa, ông cha ta đã đúc kết kinh nghiệm trong hành trình phát triển của loài người rằng “mua vàng thì lỗ mua thổ thì lời”. Tôi làm ngành sale bất động sản cũng được hơn 5 năm nhưng chưa một khách hàng nào phàn nàn rằng Chị mới bán lỗ thửa đất của dự án mà hôm trước Em đã bán cho Chị đó. Vấn đề mà các khách hàng luôn gặp phải là tâm lý do dự trước khi mua và lo lắng sau khi nghe thông tin thị trường đóng băng, điều này cũng dễ hiểu bởi bất động sản là tài sản quá lớn, có khi là cả một gia tài của một người. Nhưng nếu đã có ý định đầu tư, tôi khuyên nên chịu khó và bỏ ra chút thời gian bởi bất động sản là tài sản quốc gia, khác biệt so với các loại tài sản khác. Một khi đã đầu tư đất thì chỉ còn 1 con đường là người chơi xơi nước, chắc chắn lời dù đó có là đất gì đi nữa.

dau tu dat nen sinh loi

Đất nền ngoại ô lên ngôi

Càng ngày, các dự án bất động sản càng dịch chuyển ra xa các thành phố lớn. Đơn cửu như Miền Nam, các dự án nội ô thành phố Hồ Chí Minh gần như không còn nữa mà thay vào đó là các tỉnh lân cận, các vệ tinh xung quanh như Bình Dương, Long An, Bài Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai. Năm 2019 chứng kiến lượng khách hàng dổ bộ ra các tỉnh này tăng đột biết so với cùng kỳ các năm khác, cụ thể mức tằng khoảng 60%. Một phần vì đất các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội đã quá cạn kiệt, chủ yếu là các dự án căn hộ nhầm đáp ứng nhu cầu ở đang đạt đỉnh nhiều năm qua.

dat nen ngoại ô len ngoi

Làn sóng đầu tư đổ về Long Khánh

Đất nền thành phố Long Khánh là một thị trường hoàn toàn mới, nếu là người đầu tư chuyên nghiệp hay có kinh nghiệm có thể nhận ra dễ dàng. Một người đi đầu tư đất nền cái làm người ta quan tâm chính là tỷ lệ sinh lời bao nhiêu? Tính thanh khoản có tốt? Pháp lý có đảm bảo? Điểm mạnh của thị trường nhà đất Long Khánh là sự mới mẻ và hoang sơ, chưa được các ông lớn trong ngành khai thác, nên giá trị còn ở mức thấp, tỷ lệ sinh lời sẽ tăng cao hơn khi đầu tư. Điểm yếu cũng chính là thị trường mới thì rủi ro cũng cao, pháp lý là cái phải xem xét thật kỹ trước khi xuống tiền. Dự báo của các chuyên gia đầu tư bất động sản trong thời gian tới, Thành phố Long Khánh sẽ là điểm đến hấp dẫn bên cạnh các thị trường tiềm năng khác. 

dat nen long khanh hạ tàng hoan thien

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhn định riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cm ơn!

Ngọc Trinh