Khách hàng đầu tư bối rối tìm thị trường bất động sản cuối năm 2019

15:11:36 06/11/2019

So với giai đoạn đầu năm 2019, thị trường bất động sản cuối năm đang tụt dốc, chưa có dấu hiệu khởi sắc. Liệu bước qua năm 2020 thị trường có trở nên tốt đẹp hơn hay sẽ lập lại chu kỳ theo biểu đồ hình sin. Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia đầu ngành, nhưng có một thị trường nhỏ khá tiềm năng đáng để các nhà đầu tư quan tâm trong thời điểm hiện tại. Thị trường nhà đất Long Khánh sẽ là miếng bánh ngon ở thời kỳ mà bất động sản đang đi vào giai đoạn cuối của một chu kỳ thông thường vẫn diễn ra trong quá khứ.

bất động sản cuối năm nhiều biến động

Vì sao nhà đất Long Khánh lại có tiềm năng

Theo nghiên cứu và đánh giá trong 2 năm của đội ngũ Hỗ Trợ Nhanh, thị trường đang dần đi vào thời kỳ cuối của giai đoạn, tái thiết chu kỳ mà bấy lâu vẫn diễn ra. Mỗi chu kỳ giao động từ 5 năm đến 15 năm, tùy theo cách vận hành thị trường và chính sách nhằm kéo dài chu kỳ mà thời gian diễn ra chu kỳ dài hay ngắn. Chúng tôi mong muốn tìm ra những thị trường nhỏ, những khu vực giàu tiềm năng nhằm kéo giãn chu kỳ thị trường. Với những chia sẽ mà chúng tôi sắp trình bày, chắc chắn sẽ có những nhận định, đánh giá, bình phẩm khác nhau, điều đó là mục đích mà chúng tôi muốn nhằm tìm ra giải pháp tối ưu cho thị trường trong thời điểm này.

bất động sản long khánh có gì tiềm năng

Một thị trường khá mới gần như chưa được khai thác

Đem  so sánh thị trường nhà đất Long Khánh với các Huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và các vùng lân cận khác, chúng ta dễ dàng nhận ra đây là một khu vực mới trên bản đồ bất động sản. Với sự mới mẻ và điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý công các yếu tố khác đã phần nào khẳng định được giá trị sơ khai của thị trường nhà đất Long Khánh. Chúng tôi đã có dịp dạo quanh thành phố nhiều lần, khảo sát một số địa phương, nghiên cứu vùng địa lý, cuối cùng cũng đã có kết luận. Bất động sản Long Khánh chưa được khai thác, có chăng cũng chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ, các giao dịch liên quan đến đất nông nghiệp phục vụ mục đích làm trang trại, vườn cây ăn quả. Quỹ đất phục vụ cho nhu cầu ở, các quỹ đất xây dựng khu dân cư hầu như chưa được phát triển mặc dù đã có phê duyệt cũng như chỉ đạo từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền của thành phố Long Khánh. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến mới mẻ và hấp dẫn đối với các doang nghiệp kinh doanh bất động sản.

khai thác tiềm năng thị trường nhà đất long khánh

Điều kiện tự nhiên và chủ trường nhà nước

Xét thấy được tiềm năng vô cùng lớn trong việc hình thành các khu đô thị, các trung tâm kinh tế của vùng cũng như của khu vực miền Nam. Vị trị địa lý chính là điểm mạnh mà Long Khánh có, nằm không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đầu tàu kinh tế cả nước. Long Khánh là cửa ngõ chính kết nối kinh tế khu vực đồng bằng duyên hải Miền Trung, khu vực Tây Nguyên đến với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những thành tựu mà Long Khánh đạt được trong gần thập kỷ qua là rất đáng ngưỡng mộ, kinh tế tăng trưởng ổn định qua các năm, ngân sách dồi dào, đời sống người dân ngày một chất lượng, chứng minh qua việc Long Khánh được phê duyệt thành lập thành phố loại III, trở thành một trong 3 mũi nhọn đi đầu trong công cuộc phát triển vững bền của Đồng Nai. Bên cạnh đó, chủ trương hướng đến một thành phố văn minh, hiện đại. Một trung tâm kinh tế mới của Đồng Nai, phát triển công nghiêp hóa – hiện đại hóa, hình thành các khu đô thị hiện đại tring tương lai.

đầu tư nhà đất long khánh

Tình hình thị trường nhà đất Long Khánh ở hiện tại

Từ lúc thành lập thành phố đến nay, thành phố Long Khánh không ngừng xây dựng phát triển theo chủ trường chính sách đề ra của UBND. Theo đó, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông, xây mới các tuyến đường liên vùng, kết nối kinh tế địa phương với các vùng kinh tế lân cận. Nâng cấp, mở rộng các tuyến đường nội ô thành phố xứng với những gì mà Long Khánh đạt được trong thời gian qua.

Tập trung phát  triển nguồn nhân lực, tổ chức đào tạo, huấn luyện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhầm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, hình thành các cụm khu công nghiệp tập trung, tối đa hóa khả năng sản xuất, đưa ngành công nghiệp trở thành thế mạnh của thành phố, phấn đấu đạt mức tăng trưởng đều đặn lên 2 con số qua các năm. Hình thành các khu đô thị mới, các khu dân cư an sinh, hiện đại, đáng sống, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội song hành với xây dựng các khu đô thị văn minh không thua kém gì so với các vùng kinh tế đã phát triển trên phạm vi cả nước.

Thị trường nhà đất Long Khánh sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư nhưng còn mãi bâng khuân chưa tìm ra hướng đi phù hợp để giảm thiểu rủi ro cũng như tiềm kiếm lợi nhuận từ đầu tư bất động sản ở hiện tại và trong tương lai. Đội ngũ Hỗ Trợ Nhanh sẳn sàn chào đón quý khách hàng và anh/chị có nhu cầu mua bất động sản trên địa bàn thành phố với những sản phẩm đẫ được chúng tôi xác minh rõ ràng trước khi chào mời. Muôn nhà đất Long Khánh luôn an tâm khi có đội ngũ Hỗ Trợ Nhanh ở đây.