Giá đất Long Khánh năm 2020 dự kiến tăng đến 50%

19:11:12 25/11/2019

Thị trường nhà đất Long Khánh giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020 được các chuyên gia dự bán sẽ có sự biến động lớn. Cụ thể, giá đất có thể tăng mạnh trong giai đoạn đầu năm sau, đạt mốc 50% so với giai đoạn 2019. Các tập đoàn địa ốc lớn đang rủ nhau săn đất lớn tại địa bàn thành phố Long Khánh như một điềm báo cho sự tăng giá đất trong tương lai.

Thị trường cuối năm cân bằng

Đã có những thời điểm thị trường khá trầm lắng mà nguyên nhân chính là các vụ bê bối của một số đơn vị kinh doanh bất động sản làm hoang mang người mua trong giai đoạn tháng 8, tháng 9 năm nay. Nhưng không thể phủ nhận rằng kênh đầu tư bất động sản đang dẫn đầu trên thị trường bởi tính rủi ro thấp và tỷ suất lợi nhuận khủng. Sau một thời gian ngắn trầm lắng, thị trường cuối năm lại tương đối bình ổn với những dự án chất lượng, pháp lý rõ ràng, minh bạch đang công khai mở bán. Nhìn chung, bất động sản 2019 vẫn là một năm khá thành công cho người đầu tư lẫn công ty kinh doanh và chuyên viên tư vấn.

gia dat nam 2020

Dự báo thị trường trong năm sau

Nhìn vào 3 năm gần đây, thị trường bất động sản tăng trưởng khá ổn định, bên cạnh những chủ trương và chinhs sách kịp thời của cơ quan chính quyền nhà nước, góp phần thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực ngành, nói xa hơn là cả nền kinh tế quốc dân. Một số chuyên gia đầu ngành tin rằng, năm 2020 vẫn sẽ là một năm tăng trưởng ổn định nữa của thị trường bất động sản. Đặc biệt, mức giá ở những thị trường mới sẽ có sự thay đổi rất lớn, mức tăng sẽ từ 30% đến 50%. Lý giải có việc tăng giá này, người mua có thể dễ dàng nhận ra, tốc độ đô thị hóa ở các vùng kinh tế trọng điểm đang ngày càng nhanh, đi kèm là hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị, pháp lý và cả chất lượng dịch vụ đã thay đổi nhanh chóng chỉ trong vài năm qua. Bên cạnh đó, một vấn đề có sức ảnh hưởng không nhỏ, chính là quỹ đất ở các trung tâm thành phố lớn gần như cạn kiệt và đạt ngưỡng về giá. Xu hướng bất động sản cũng là một yếu tố góp phần thay đổi giá trị bất động sản của thị trường tương lai, hướng đến các loại bất động sản cao cấp, các dịch vụ hàng đầu, các khu đô thị kết hợp du lịch và nghĩ dưỡng khiến giá trị bất động sản tăng nhanh không ngừng.

du bao thi truong nha dat 2020

Giá đất Long Khánh có thể đạt tỷ lệ tăng đến 50% trong năm 2020

Thành phố Long Khánh được xem như một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng đầu tư trong năm 2020. Với những sự phát triển vượt bậc, bên cạnh việc chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông, cảnh quan đô thị, cùng nền kinh tế tăng trưởng ổn định. Đi kèm là chủ trương đô thị hóa, công nghiệp hóa, thu hút vốn đầu tư, mở rộng và nâng cấp chất lượng lao động sẽ là những tiền đề to lớn đẩy giá trị bất động sản Long Khánh tăng nhanh. Cơ quan chính quyền thành phố Long Khánh đang hướng đến một thành phố văn minh, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, một trong những thành phố đáng sống bậc nhất Việt nam. Để lam được điều này, bên cạnh đầu tư rất nhiều và hạ tầng đô thị, Long Khánh còn hướng đến khu dân cư xanh, sạch, đẹp, đồng bộ về kinh tế xã hội, du lịch, con người, nâng tầm ảnh hưởng trong tương lai.

nha dat long khanh 2020

Với quỹ đất còn khá rộng lớn chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, Long Khánh hứa hẹn sẽ là luồng gió mới trên thị trường bất động sản trong năm 2020. Lợi thế về mặt vị trí địa lý, khí hậu, môi trường tự nhiên, con người và cả chính sách phát triển kinh tế. Nhà đất Long Khánh đang thể hiện là một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất trong năm 2020. Và nếu còn do dự, người mua có thể phải bỏ ra rất nhiều tài chính để sở hữu bất động sản tại Long Khánh. Hãy đầu tư ngay khi thị trường còn đang trong giai đoạn tiềm năng. Cơ hội chỉ đến với những người đầu tư thông minh, có tầm nhìn xa và lạc quan. Những dự án đang triển khai trong giai đoạn cuối năm đáng để đầu tư ó thể kể đến như Khu dân cư Bàu Sen, Khu dân cư Hàng Gòn ( đang trong quá trình làm hạ tầng ), các thửa đất lớn từ 8000m2 đến 4ha đang chờ lập dự án.

Quý anh chị khách hàng và đơn vị phát triển dự án cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu đầu tư tại Long Khánh vui lòng tham khảo thêm trên Hỗ Trợ Nhanh của chúng tôi với rất nhiều sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cam kết đầu ra và tỷ suất lợi nhuận.