Đất nền dự án Thành phố Long Khánh đáng để đầu tư trong thời điểm thị trường hiện tại

20:11:52 04/11/2019

Thị trường đất nền dự án Thành Phố Long Khánh đang có dấu hiệu khá sôi động, một số dự án nhỏ lẻ trên địa bàn đang được các công ty môi giới chào bán rầm rộ trong vài tháng trở lại đây. Một trong số những nguyê nhân khiến bất động sản Long Khánh trở nên hấp dẫn chính là sự phát triển không ngừng về hạ tầng cũng như phê duyệt chủ trương lên thành phố loại 3 hồi đầu năm.

ha tang giao thong thanh pho long khanh trong tuong lai

Hạ tầng mang diện mạo mới

Nếu một năm trước, khi đi khảo sát trên địa bàn thị xã Long Khánh thì phải đi qua các cung đường nhỏ, hẹp, có đoạn đường đất, sìn lầy. Thì nay hơn 70% các tuyến đường đều được nâng cấp, đầu tư, tu sửa lại khá khang trang. Các trục đường liên xã, liên vùng được mở rộng, trải nhựa khiến giao thông trở nên vô cùng thuận tiện và tấp nập.

Địa bàn Long Khánh cũng là nút giao thông trọng điểm kết nối vùng kinh tế Tây Nguyên – Đông Nam Bộ và khu vực Miền Trung ra Bắc. Các tuyến giao thông chính có thể kể tên như DT 760, quốc lộ 56, Xuân Bình – Xuân Lập, Nguyễn Trung Trực, Hồ Thị Hương,… Ngoài ra, còn có tuyến Vành Đai 4, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết ngang qua. Có thể nhận ra việc đô thị hóa ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nói chung và thị trường đất nền tại Thành phố Long Khánh nói riêng.

dat nen long khanh dang dau tu

Miếng bánh ngọt của thị trường

So với Long Thành hay Nhơn Trạch giá trị bất động sản khu vực này còn khá thấp do chưa có nhiều thông tin quy hoạch đáng chú ý. Thế nhưng, việc đầu tư các quỹ đất lớn để lập dự án đang âm thầm diễn ra tại nhiều địa phương trên toàn thành phố. Việc này mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư kinh daonh bất động sản có số vốn khiêm tốn có thể tận dụng tốt cơ hội của mình bởi tương lai khá sáng sủa.

Một số chuyên gia trong ngành cũng nhận định thị trường đất nền dự án thành phố Long Khánh đang chuyển mình mạnh mẽ và có khả năng bùng nổ trong thời gian tới nếu được đầu tư bài bản và đúng quy hoạch. Vị trí địa lý và sự phát triển ổn định giúp Long Khánh trở thành một trong 3 mũi nhon về phát triểnkinh tế - chính trị của Đồng Nai.

quy hoach khu dan cu thanh pho long khanh

Hãy nắm bắt thời cơ

Dự án đất nền tại Thành phố Long Khánh chưa được triển khai nhiều, đa phần còn là các quỹ đất trống chờ sang tay chứ không chịu lập dự án. Long Khánh thời điểm hiện tại giống như sân sau của thị trường Long Thành hay Nhơn Trạch. Trong thời gian tới, cơ hội sẽ thuộc về Long Khánh với chủ trường đồng bộ hạ tầng, quy hoạch theo khuôn mẫu, quy chuẩn rõ ràng, hạn chế tối đa các dự án không đảm bảo tiến độ và hạ tầng kỹ thuật. Đầu tư các dự án đất nền tại thành phố Long Khánh sẽ là một nước cờ không ngoan và chắc chắn.

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!

Ngọc Trinh