Đất nền dự án Lộc Phát City Phường Bàu Sen Thành phố Long Khánh chính thức mở bán

20:11:05 04/11/2019

Thành phố Long Khánh sẽ là một thị trường khá sôi động trong thời gian tới, rất nhiều dự án đang rục rịch chuẩn bị cho giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020. Dự báo, trong thời gian tới giá đất khu vực này sẽ liên tục tăng cao do nhu cầu đổ về đây đầu tư rất lớn, đa số khách hàng từ thành phố Biên Hòa và Hồ Chí Minh.

thanh pho long khanh

Tổng quan dự án

Dự án có tên thương mại là khu dân cư Lộc Phát City tên trên pháp lý là khu dân cư Bàu Sen được đầu tư và phát triển bởi công ty Đại Phú Land, một đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích quỹ đất khoảng 2.500m2 trong giai đoạn 1 với khoảng 14 nền đất thổ cư 100%, có thể xây dựng ngay, bao hoàn công.

so do vi tri du an bau sen

Khu đất tọa lạc mặt tiền đường Bàu Sen kết nối trung tâm thành phố Long Khánh chưa đầy 5 phút qua đường Nguyễn Văn Trỗi.

Dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn đô thị, điện âm, nước máy.

Các lô đất được phân vuông vứt, có ranh mốc rõ ràng, đường nội bộ 9m vỉa hè hai bên 1.5m.

Hiện trạng đất trống, đã sang lấp bằng phẳng.

Tổng số nền đất giai đoạn một là 14 nền trong đó có 6 lô mặt tiền đường Bàu Sen lộ giới 12m, 8 lô bên trong mỗi lô có diện tích từ 100m2 đến 120m2. Diện tích trung bình mỗi lô mặt tiền khoảng 150m2, 2 lô góc mỗi lô 270m2, tiện làm siêu thị mini, cho thuê kinh doanh, showroom, văn phòng công ty.

đât nền dự án bàu sen

Tiềm năng sinh lời

Dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị theo quyết định cỉa UBND Thành phố Long Khánh

Liền kề các tiện ích như: Khu du lịch sinh thái hàng dơi, Bệnh viện đa khoa Long Khánh, trung tâm hành chính, bán kính 2km là hệ thống giáo dục từ cấp 1 đến cấp 3.

du lịch sinh thai hang doi

Dự báo trong tương lai, Long Khánh sẽ là một trong 3 đô thị sầm uất và đi đầu trong phát triển kinh tế, vùng đô thị. Lợi thế của Long Khánh nói chung và Bàu Sen nói riêng là có địa hình cao ráo, thổ dưỡng tốt, màu mỡ, rất thích hợp canh tác các loại cây trồng, sản xuất nông nghiệp, khí hậu quanh năm mát mẻ.

Hệ thống giao thông liên vùng đang được chú trọng đầu tư nâng cấp, các tuyến đường nội khu, liên khu được nhà nước ủng hộ và rót vốn cải tạo mạnh trong thời gian gần đây.

 

Thị trường đất nền dự án thành phố Long Khánh đang là tâm điểm của nhà đầu tư khi xu hướng bất động sản ngoại ô đang ngày càng phát triển, giá trị còn thấp nên khả năng sinh lời cao, quỹ đất lớn và được nhà nước kêu gọi đầu tư. Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhn định riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cm ơn!

 

Ngọc Trinh