CĂN HỘ CHUNG CƯ XUYÊN Á LÀM DẬY SÓNG KHU VỰC PHÍA TÂY SÀI GÒN

02:05:56 21/05/2020

Với mức tổng giá trị hợp đồng chỉ lanh quanh khoảng hơn 300 triệu đồng, căn hộ chung cư giá rẻ nằm ngay trục đường Nguyễn Văn Bứa khu vực giáp ranh phía Tây Sài Gòn đã thu hút hàng trăm lượt người quan tâm tìm đến mỗi cuối tuần. Không chỉ thế, tất cả các ngày trong tuần hầu như đều phát sinh giao dịch dù thị trường đang chưa thật sự hồi sinh.

căn hộ chung cư mini

Mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng

Chỉ cần thanh toán trước 150 triệu đồng bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc, quý khách hàng hoàn toàn có đủ khả năng tài chính để chi trả và sở hữu ngay cho mình một căn hộ mini giá rẻ. Số còn lại quý khách hàng có thể thanh toán ngay để nhận chiết khấu đến 10% hoặc trả chậm theo tiến độ công trình. Có thể nói, với mức giá thấp phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập thấp là điều kiên tiên quyết giúp cho dòng sản phẩm giá rẻ này thu hút rất nhiều lượt khách quan tâm, dù chủ đầu tư chưa kịp xây dựng nhà mẫu, chưa làm sa bàn dự án hay nói chính xác hơn là chưa kịp chuẩn bị tâm lý thì khách hàng đã ồ ạt kéo tới thi nhau đặt chổ.

Nằm cách mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa – Tỉnh lộ 9 chỉ tầm 700m, căn hộ chung cư Xuyên Á đang là điểm đến lấy tưởng cho rất nhiều khách hàng từ đầu tư đến mua ở. Có nhiều khách hàng đầu tư lâu năm nhận định đây là dòng sản phẩm đánh đúng thời điểm, chưa kể tạo cơ hội để người mua sở hữu nhà ở hiện đang rất cao ở khu vực này. Nhiều khách hàng thấy được tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản tốt của dự án, đã không ngần ngại chi hàng tỷ đồng để mua sỉ. Theo ông NTT, một khách hàng đã mua 8 căn tại chung cư cho hay: “ Tôi rất thích đầu tư chung cư, và khi thấy có dòng sản phẩm giá rẻ, tôi nhìn nhận thấy đây là cơ hội đầu tư lướt sóng tuyệt vời trong giai đoạn mà thị trường đang chưa có dấu hiệu hồi sinh trở lại.”

căn hộ chung cư xuyên á

Những nguyên nhân chính khiến căn hộ giá rẻ hút khách

So với mặt bằng chung, những căn hộ mini dạng này sẽ giải quyết được nhu cầu an cư nhanh chóng và kịp thời cho những người có thu nhập thấp trong khu vực. Một mức giá mà hầu hết các công nhân hay người lao động hoàn toàn có thể chủ động tài chính khi mua. Thị trường căn hộ giá rẻ đã xuất hiện từ lâu nhưng rất khan hiếm sản phẩm và pháp lý cũng không thật sự tốt, cơ bản chỉ nhầm mục đích ở là chính. Thế nhưng, ở giai đoạn này, nhà nước và các cơ quan ban ngành liên quan đang có chính sách nới rộng pháp lý cho những dòng sản phẩm này. Một phần cũng chính do áp lực dân số quá cao mà sản phẩm trên thị trường thì đa phần có tổng giá trị lớn nên không phù hợp và không giải quyết được nhu cầu an cư cho đại đa số người dân. Điểm qua một vài nguyên nhân chính làm nên thành công của dòng sản phẩm này:

  • Giá rẻ vừa túi tiền
    Tính thanh khoản tốt
  • Phương thức thanh toán linh hoạt
  • Pháp lý minh bạch
  • Vị trí tương đối tốt so với tầm giá
  • Phù hợp với hầu hết các khách hàng mua ở lẫn đầu tư

chung cư 300 triệu

Chính sách khách hàng

Mỗi khách hàng có thể mua không giới hạn số lượng căn

Bàn giao hoàn thiện

Tặng bộ nội thất sang trọng

Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999 khi đủ cọc trong 12h

Hoàn ngay 10.000.000 đ khi không nhận nội thất

Thanh toán 50% giá trị hợp đồng được quyền sang nhượng không mất chi phí. 

Liên hệ ngay: 0944.145.122 (Phòng hỗ trợ & tư vấn khách hàng)