Cần bán gấp hoặc cho thuê 3375m2 đất xã Phước Thạnh huyện Củ Chi

Đường Tỉnh Lộ 7, Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, HCM
Giá: 4 triệu/m²

Thông tin chính

  • Diện tích: 3375 m2
  • Hướng: Không có
  • Pháp lý: sổ đỏ chính chủ
  • hiện trạng: đất trống, bằng phẳng, tiện lập dự án
  • Ưu đãi: giá thương lượng, có bớt lộc nhiều
  • Chính sách: hỗ trợ sang tên, thủ tục hồ sơ miễn phí

Mô tả chi tiết

Sơ lược giá trị tiềm năng Huyện Củ Chi

Xã Phước Thạnh nằm phía Bắc Huyện Củ Chi có tuyến quốc lộ 22 đi qua, nút giao thông trọng điểm với Tỉnh lộ 7. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, dân cư sinh sống lâu đời, điều kiện kinh tế xã hội đang ngày càng phát triển. Với lợi thế tiếp giáp phần lớn với Tỉnh Tây Ninh, cách khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chí chưa đến 10 phút di chuyển theo trục tỉnh lộ 7 – Trung lập.

Nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị Tây Bắc rộng 6.000 hecta trong kế hoạch phát triển đô thị của thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030. Huyện Củ Chi ngày nay cũng được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển hạ tầng kỹ thuận – giao thông, thương mại – dịch vụ và cả công nghiệp. Với lợi thế địa hình cao ráo, nguồn nước dồi dào, đời sống kinh tế nông thôn ổn định, Củ Chi đang từng ngày phát triển cũng như hình thành các cụm khu dân cư sầm uất.

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km dọc theo trục đường quốc lộ 22, cùng với tốc độ phát triển như hiện nay, Củ Chi đang cho thấy bộ mặt mới, đi kèm là rất nhiều sự quan tâm, chính sách hỗ trợ từ cơ quan nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội này một bền vững.

Bất động sản Huyện Củ Chi trong vài năm trở lại đây chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, từ phân lô bán nền đến hình thành các khu dân cư mới. Quỹ đất dồi dào chính là công thức cho sự phát triển của bất động sản. Cơ sở hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng giúp nganh bất động sản Củ Chi hưởng lợi nhiều nhất, các hệ thống đường giao thông nông thôn không ngừng năng cấp, các tuyến đường tỉnh lộ, hương lộ mở rộng, hệ thống đường vành đai, tuyến metro, cao tốc cũng nằm trong quy hoạch phát triển. Hướng hẹn mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho đầu tư kinh doanh bất động sản tỏng tương lai.

Thông tin thửa đất

Vị trí:

Nằm trong địa bàn xã Phước Thạnh, cách quốc lộ 22 chưa đến 5 phút, cách mặt tiền tỉnh lộ 7 chỉ khoảng 700m. Một trong những vị trí đẹp và tiềm năng nhất tại Xã Phước Thạnh. Dân cư khu vực này cũng khá đông đúc và nhộn nhịp.

Thông thi chi tiết:

Thửa đất có tổng diện tích 3375m2, vuông vứt, có đường giao thông đi qua, hiện đang là đất nông nghiệp nhưng có chủ trương chuyển đổi đất thổ cư, vì vậy rất thích hợp để phân lô bán nền. Cơ sở pháp lý rõ ràng: sổ đỏ đứng tên chính chủ, đã đóng thuế hàng năm đầy đủ, có bản vẻ chi tiết. Bán kinh xung quanh đầy đủ các tiện ích cơ bản về điện đường trường trạm.

Quý khách hàng hoặc đơn vị kinh doanh có nhu cầu sang nhượng có thể liên hệ với chúng tôi qua website này để được hưởng mức giá ưu đãi kèm hỗ trợ miễn phí trong vấn đề sang nhượng kèm thủ tục pháp lý khác.

 

 

 

Phòng hỗ trợ khách hàng

N
  • Họ và tên: Ngọc Điệp
  • Địa chỉ: Củ Chi
  • Điện thoại 0944145122

Thông tin thêm

Đánh giá tin rao

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá tin rao này!!!

Có thể bạn quan tâm?

Cần bán gấp hoặc cho thuê 3375m2 đất xã Phước Thạnh huyện Củ Chi
Hỗ trợ nhanh Hỗ trợ nhanh
➽ Nhận ký gửi mua bán nhà đất
515 Lê Trọng Tấn Sơn Kỳ Hồ Chí Minh 70000
Cần bán gấp hoặc cho thuê 3375m2 đất xã Phước Thạnh huyện Củ Chi
Hỗ trợ nhanh Hỗ trợ nhanh
➽ Chính xác- Uy tín - Chất lượng
515 Lê Trọng Tấn Sơn Kỳ Hồ Chí Minh 70000
Cần bán gấp hoặc cho thuê 3375m2 đất xã Phước Thạnh huyện Củ Chi
Hỗ trợ nhanh Hỗ trợ nhanh
➽ Liên hệ: 094.336.0077
515 Lê Trọng Tấn Sơn Kỳ Hồ Chí Minh 70000