3 lý do bạn nên đầu tư đất nền dự án Bàu Sen thành phố Long Khánh

20:11:02 04/11/2019

Thị trường nhà đất Long Khánh đang ngày càng cho thấy tiềm năng sinh lời khi đây là thị trường mới, cơ hội tăng trưởng vô cùng ấn tượng, quỹ đất dồi dào và thiên nhiên hài hòa chính là điểm nhấn không thể bỏ qua. Hỗ trợ nhanh xin phép điểm qua những lý do bạn nên cân nhắc dầu tư nhà đất Thành phố Long Khánh trong thời điểm hiện tại.

cong bo thanh pho long khanh

Hạ tầng giao không ngừng nâng cấp và làm mới

Thành phố Long Khánh là cửa ngõ phía Đông, nút giao thông trọng điểm kết nối khu vực Tây Nguyên, Miền Trung đến với Miền Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông của khu vực, cầu nối giao thông không thể bỏ qua. Kế hoạch biến Long Khánh thành một trong 3 mũi nhọn phát triển kinh tế toàn tỉnh Đồng Nai, việc đầu tư cơ sở hạ tầng là điều kiện cần thiết lúc này. Đồng Nai hiện cũng đang triển khai xây dựng Sân Bay quốc tế Long Thành, cột mốc quan trọng trong công cuộc đô thị hóa cũng như đưa Đồng Nai trở thành tâm điểm của cả nước trong việc giao thương hàng hóa giảm thiểu áp lực về mọi mặt cho thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến giao thông quan trọng của tỉnh cũng như các liên tỉnh sẽ được đầu tư xây dựng cho kịp phục vụ việc di chuyển khi Sân bay đi vào hoạt động. Đặc biệt các tuyến quốc lộ sẽ ưu tiên nâng cấp và xây dựng đầu tiên.

hạ tầng giao thông long khanh

Giá trị bất động sản không ngừng tăng trưởng

Nếu thời điểm này một năm trước, hầu như không có một dự án bất động sản nào được rao bán trên địa bàn. Có chăng chỉ là các thửa đất lớn do cá nhân tách thửa và rao bán hoặc các căn nhà lẻ, biệt thự, đất rẫy,… tính tới thời điểm này, đã có nhiều dự án công khai mở bán, kể từ thời điểm Long Khánh được công nhận lên Thành phố loại III. Giá trị bất động sản tăng vọt, các khu đất xưa làm trang trại, làm rẫy, đất nông nghiệp tăng từ 50% đến 100% chỉ trong một năm qua. Dự báo trong tương lai sẽ còn tăng mạnh và đều hơn nữa. Chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà đất tại Đồng Nai.

Dự án Bàu Sen có pháp lý tuyệt vời kèm mức giá hợp lý

so do phan lo du an bau sen

Một trong những dự án đất nền đầu tiên tại Thành phố Long Khánh, dự án Khu dân cư Bàu Sen đang được đánh giá là một dự án có tiềm năng sinh lời cao, cơ sở pháp lý khá minh bạch, bằng chứng là đã được ngân hàng Vietcombank & CBBank đồng hành hỗ trọ vay mua với hình thức thế chấp trên chính lô đất. Hiện tại, dự án chỉ chờ hoàn công là có thể ra sổ, hạ tầng đã hoàn thiện 100%, có thể đi vào xây dựng ngay. Dự án tọa lạc mặt tiền đườngNguyễn Văn Trỗi, một trong những cùng đường chính liên vùng, có lộ giới lên đến 32m, đây sẽ là trục đường huyết mạch kết nối trung tâm Thành Phố Long Khánh đến các phường xã khác trên địa bàn.

mat truoc du an bau sen

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường nhà đất Đồng Nai và thành phố Long Khánh, đội ngũ nhân viên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn, đất lập dự án phân lô bán nền trên địa bàn Thành Phố Long Khánh. Để giúp quý v khách hàng có cái nhìn tng th và trc quan hơn, đội ngũ H Tr Nhanh chúng tôi s c gng cp nht thông tin liên tc và đưa ra li khuyên theo tình hình th trường khu vc Long Khánh cũng như c nước. Quý khách hàng có th theo dõi trên website ca chúng tôi để kp thi có nhng nhđịnh riêng cho mình hoc cho chúng tôi thêm li khuyên để phc v tt hơn. Xin chân thành cơn!

Mai Hoa

Thẻ Tag: