221 - Phạm Văn Bạch - P.15 - Q.Tân Bình - HCM
0978.975.609

Chuyên mục: Lắp Đặt Camera Tại Đồng Nai

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera, hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại tỉnh Đồng Nai.

Xu hướng công nghệ trong an ninh hiện nay

Trong xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay, cuộc sống của bạn trở nên an toàn hơn với các thiết bị an ninh, thiết bị giám sát và thiết bị định vị. Bạn có thể theo dõi hàng loạt xe vận tải của doanh nghiệp mình đang ở đâu trên chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể biết được chiếc xe máy mình bị mất cắp đang nằm ở đâu để kịp thời báo công an. Hay đơn giản bạn muốn biết nhà mình hiện có ai đang ra vào, con cái đã đi học về chưa?

Tất cả những nhu cầu cấp thiết trên đều thiết thực và Camera Công Nghệ là một trong những đơn vị triển khai những dịch vụ này. Chúng tôi đang triển khai trọn gói lắp đặt camera tại Đồng Nai với nhiều mức giá, nhiều tùy chọn cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra, kiểm định, có giấy chứng nhận của Trung Tâm Kiểm Định Đo Lường Trung Ương 3 chứng nhận.

Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu lắp hệ thống camera giám sát, hệ thống định vị cho xe tải, giám sát định vị cho xe hơi.

Lợi ích khi lắp đặt Camera Công Nghệ tại tỉnh Đồng Nai

Quan sát được mọi hoạt động của công ty, xí nghiệp, khu nhà trọ và ngôi nhà của bạn khi bạn đi du lịch, công tác xa.

Giám sát được con cái, bố mẹ già trong nhà để đảm bảo an toàn.

Tăng cường an ninh cho gia đình, công ty, xí nghiệp. Phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh xung quanh. Nhờ đó có những biện pháp phòng ngừa hợp lý mà không bất ngờ khi xảy ra.

Tăng hiệu suất của công nhân trong nhà máy, xí nghiệp. Giúp công nhân tự ý thức và tuân thủ các nội quy của công ty đưa ra.

Là bằng chứng quan trọng khi có vấn đề với khách hàng, khi bị mất cắp hay tranh chấp xảy ra.

Chọn Camera Công Nghệ làm đơn vị thi công lắp đặt

Camera Công Nghệ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt hệ thống Camera Công Nghệ, camera giám sát chính hãng. Là đơn vị chuyên lắp đặt Camera Công Nghệ tại Đồng Nai.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt được đạo tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm khi thi công lắp đặt.  Nhân viên tư vấn có chuyên nghành về công nghệ, được đào tạo qua thiết kế bản vẽ nhà ở – nhà xưởng. Vì thế sẽ đưa ra những lời tư vấn, khảo sát và tính toán chi phí hợp lý – không phát sinh thêm cho khách hàng.

Khảo sát nhanh chóng trong 24h

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ xuống địa điểm của quý khách để khảo sát và báo giá trong vòng 24h.

Lắp đặt trọn gói không phát sinh chi phí ngoài

Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khi triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống Camera Công Nghệ  sau khi kí kết hợp đồng sơ bộ khi nhân viên đến khảo sát và báo giá.

Kinh nghiệm triển khai lắp đặt ở tỉnh Đồng Nai

Camera Công Nghệ hiện đang triển khai lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học và khu phòng trọ tại thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành, thị xã Long Khánh. Khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

 

Quy trình tiến nhận và triển khai lắp đặt Camera Công Nghệ tại tỉnh Đồng Nai

Xác định quý khách muốn lắp đặt cho hệ thống bao nhiêu camera quan sát để đảm bảo yêu cầu giám sát, an ninh. Hệ thống Camera Công Nghệ có thể có từ 2 camera đến 32 camera giám sát tại các khu vực quan trọng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, năm thông tin yêu cầu sơ bộ mà quý khách mong muốn.

Bước 2: Trong vòng 24h, nhân viên tư vấn sẽ xuống khảo sát, tư vấn kỹ thuật, đo đạc thực tế diện tích cần thực hiện.

Bước 3: Tính toán số lượng, chủng loại camera quan sát, số lượng phụ kiện và báo giá trọn gói lắp đặt.

Bước 4: Sau khi quý khách đồng ý với báo giá trên sẽ ký kết hợp đồng và nhận đặt cọc.

Bước 5: Sau 24h đội ngũ nhân viên lắp đặt sẽ triển khai thi công hệ thống camera giám sát.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng thi công, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn an toàn khi thi công. Kiểm tra góc quan sát của camera cho phù hợp với phương án thiết kế.

Bước 7: Tiến hành bàn giao và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng hệ thống camera giám sát.

Quy trình sửa chữa, bảo trì và nâng cấp Camera Công Nghệ

 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về sự cố của hệ thống Camera Công Nghệ. Hay nhu cầu nâng cấp, bảo trì định kỳ cho hệ thống camera quan sát công ty, xí nghiệp, khu dân cư hay nhà trọ.
 • Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra từng chi tiết cũng như báo giá cụ thể cho quý khách hàng trước khi sửa chữa. Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.
 • Triển khai sửa chữa, nâng cấp hệ thống trong vòng 24h.
 • Bàn giao – hướng dẫn cho quý khách thao tác và quản lý
 • Khi hệ thống Camera Công Nghệ của quý khách hàng bị hỏng hóc, nhòe, không xem lại được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để Camera Công Nghệ giúp bạn khôi phục lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn yên tâm trong từng giấc ngủ.

Dịch vụ sửa chữa Camera Công Nghệ tại tỉnh Đồng Nai

 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại Biên Hòa
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Vĩnh Cửu
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Nhơn Trạch
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Cẩm Mỹ
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại Long Khánh
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Trảng Bom
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Long Thành
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Thống Nhất
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Xuân Lộc
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Tân Phú
 • Lắp đặt Camera Công Nghệ tại huyện Định Quán
 • Sửa chữa Camera quan sát IP
 • Sửa chữa Camera quan sát Analog
 • Sửa đầu ghi hình Camera.
 • Sửa tên miền, cài đặt cloud để xem từ xa.
 • Sửa chữa camera quan sát không xem được ban đêm.
 • Sửa chữa camera quan sát không xem được qua điện thoại, máy tính.
 • Sửa chữa camera quan sát không xem được màn hình hiển thị.
 • Sửa chữa camera quan sát không lên nguồn điện.
 • Sửa chữa camera bị mờ.
 • Sửa chữa camera bị nhiễu.
 • Sửa chữa camera bị chập chờn lúc lên lúc không lên.
 • Sửa chữa camera quan sát xem qua mạng.
 • Nâng cấp ổ cứng cho đầu ghi hình camera tại nhà – văn phòng – công ty.

Chính sách bảo hành của Camera Công Nghệ

Sản phẩm bảo hành phải thỏa mãn với yêu cầu như sau:

 • Còn nguyên tem bảo hành của Camera Công Nghệ.
 • Còn thời hạn bảo hành và giấy bảo hành.

Chúng tôi từ chối bảo hành trong các trường hợp do người sử dụng gây ra như: cháy nổ, vào nước, rơi, va đập hoặc các nguyên nhân tương tự.

Lắp Đặt Camera Tại Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Địa bàn huyện này có Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Huyện có diện tích lớn nhất tỉnh và dân số ngày càng tăng do tốc độ phát triển công nghiệp như KCN […]

Lắp Đặt Camera Tại Cẩm Mỹ

Ngày 21 tháng 8 năm 2003, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 97/2003/NĐ-CP giải thể huyện Long Khánh để thành lập thị xã Long Khánh và huyện Cẩm Mỹ. Theo đó, huyện Cẩm Mỹ được thành lập trên cơ sở tách 7 xã: Xuân Quế, Sông Nhạn, Xuân Đường, Thừa Đức, Nhân Nghĩa, […]

Lắp Đặt Camera Tại Tân Phú

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Chuyên thiết kế hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại huyện Tân Phú. Tân Phú – vị trí chiến lượt trong […]

Lắp Đặt Camera Tại Thống Nhất

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Cung cấp hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại Thống Nhất. Lý do nên lắp đặt camera quan sát tại Thống Nhất […]

Lắp Đặt Camera Tại Định Quán

Camera Công Nghệ là nơi sẽ mang tới cho các bạn những loại Camera hiện đại nhất, có khả năng giám sát cũng như báo động giúp đem lại sự an toàn cho nơi ở cũng như nơi làm việc của chúng ta. Với nhiều năm trong nghề, Camera Công Nghệ luôn đem những giá […]

Lắp Đặt Camera Tại Xuân Lộc

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Cung cấp hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại Xuân Lộc. Triển khai lắp đặt nhanh chóng hệ thống camera an […]

Lắp Đặt Camera Tại Nhơn Trạch

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Cung cấp hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại Nhơn Trạch. Lý do nên lắp đặt camera quan sát tại Nhơn trạch […]

Lắp Đặt Camera Tại Long Thành

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Chuyên thiết kế hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại huyện Long Thành. Long thành – vị trí chiến lượt trong […]

Lắp Đặt Camera Tại Trảng Bom

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Cung cấp hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại Trảng Bom. Triển khai lắp đặt camera an ninh tại KCN Hố […]

Lắp Đặt Camera Tại Long Khánh

Camera Công Nghệ là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì hệ thống camera. Cung cấp hệ thống an ninh khu vực, hệ thống báo động chống trộm và định vị cho xe hơi, xe máy tại Long Khánh. Hệ thống camera an ninh tại Long Khánh Trên nhiều […]

0978.975.609